Bàn ăn thông minh mã BA07

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bộ bàn ăn thông minh giá rẻ BA07 là một sản phẩm mới nhất tại Trường Phát, đây xứng đáng là một thiết kế nổi bật, nó được tạo ra với vô số chức năng sử dụng khác nhau, bạn cũng có thể xếp gọn vào sau khi dùng xong bữa. Nếu ngôi nhà có diện tích quá chật, hay muốn có thêm không gian để bài trí nội thất khác như tủ rượu, Vách ngăn nhà bếp và phòng khác thì không nên bỏ qua món đồ này.

Bàn ăn thông minh giá rẻ mã BA07 có thể xếp gọn ngay sau khi dùng bữa xong

Mẫu bàn ăn thông minh này có một ưu điểm rất lớn đó là các bộ phận được gắn cố định bằng những chiếc đinh ốc vít nên nó có thể nâng lên, hệ xuống hay xếp gọn vào góc tường vô cùng dễ dàng.

Mẫu bàn ăn thông minh này có một ưu điểm rất lớn đó là các bộ phận được gắn cố định bằng những chiếc đinh ốc vít nên nó có thể nâng lên, hệ xuống hay xếp gọn vào góc tường vô cùng dễ dàng.

Bàn ăn thông minh cao cấp BA07 giúp bạn sử dụng dễ dàng, tiết kiệm thêm diện tích cho nhà chật

Nếu bạn có nhu cầu chọn bàn ăn thông minh hà nội hãy đến ngay với Trường Phát, tại đây chuyên cung cấp sản phẩm với nhiều chức năng khác như như bàn học, có thể gấp gọn để làm cửa sổ, hoặc dùng chúng như bàn học nhưng giá được bán với mức giá xuất xưởng mà không ở đâu rẻ bằng.

Quý vị đang băn khoăn về vấn đề chất lượng? điều đó đã được chúng tôi khẳng định bằng chính những bộ bàn ăn bán ra và được rất nhiều khách hàng đánh giá cao. Nguyên liệu từ gỗ sồi tự nhiên cao cấp, đây đều là loại thượng hạng nhập khẩu từ Mỹ, trải qua thời gian dài xử lý chống cong vênh, mối mọt. Sơn PU 07 bề mặt giúp nó hạn chế thấm nước tối đa, tăng tính thẩm mỹ, kéo dài tuổi thọ.

Kích thước do chính các bạn lựa chọn hoặc theo sự tư vấn trực tiếp từ chuyên gia tại Trường Phát, giá được bán dựa theo mét vuông, có thể liên hệ đến 0982.981.985 để biết thêm chi tiết.

Thông tin chi tiết về bộ bàn ăn thông minh mã BA07 cung cấp bởi Trường Phát

*Tên sản phẩm: bàn ăn thông minh mã BA07, xuất xứ tại làng nghề đồ gỗ Thạch Thất, HN

*Ưu điểm: khả năng nâng lên hạ xuống dễ dàng, có thể xếp gọn vào tường khi không dùng

*Chất liệu: bằng gỗ sồi cao cấp nhập khẩu từ Mỹ, đã xử lý chống cong vênh, mối mọt rất tốt

*Công nghệ: sơn PU 07 5 lớp, không thấm nước, bền màu, chống tác động xấu từ môi trường

*Kích thước: quý vị có thể đóng kích thước phù hợp với diện tích của phòng bếp nhà mình

*Giá thành: được bán trên mét vuông, vui lòng liên hệ 0982.981.981 để biết thêm thông tin

*Chính sách: bảo hành 3 năm, bảo trì trọn đời sản phẩm, miễn phí vận chuyển bán kính <50km

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng