Bàn học đẹp mã BH03

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Các mẫu bàn học đẹp cho bé sẽ khiến không gian sống trở nên sinh động, tươi mới hơn. Thiết kế độc đáo, kiểu dáng thời trang, đường cong uốn lượn rất mềm mại nên sản phẩm này phù hợp cho bé trai hơn bé gái. Bên trên tích hợp giá sách tiện lợi, chiều cao đạt chuẩn nên chúng dành cho cả người lớn, bố mẹ hay sinh viên. Bạn có thể kết hợp với tủ áo, hoặc giường ngủ trẻ em để có được kết quả như ý.

Bàn học đẹp giá rẻ mã BH03 không chỉ cho con mà còn phù hợp cho cả gia đình

Mẫu bàn học sinh đẹp chứa hộc tủ ở dưới là nơi để con chuột, bàn phím và máy tính sách tay nên chúng không chỉ dành cho trẻ em mà còn cho sinh viên, hay dùng làm bàn làm việc của bố mẹ. Việc phân giá sách thành nhiều ngăn với mục đích giúp gia đình có thể phân chia tài liệu, truyện tranh hay sách giáo khoa để tránh nhầm lẫn đồ dùng của mọi người trong nhà với nhau.

Mẫu bàn học đẹp mã BH03 - một sản phẩm không chỉ đẹp ở bên ngoài mà hoàn hảo cả bên trong

Bàn học trẻ em đẹp sở hữu thiết kế ấn tượng, mềm mại với những đường nét khỏe khoắn khi kết hợp thêm giá sách bên trên vô cùng tiện nghi. Sản phẩm này không chỉ đẹp ở vẻ ngoài mà nó còn để lại ấn tượng với kiểu dáng, chất lượng vượt trội do làm từ gỗ tự nhiên. Moi thứ trở nên hoàn hảo hơn nhờ nước sơn PU bóng mịn mượt mà, vân gỗ nổi bật chạy song song nhau chính là điểm nhấn.

Tại sao bạn nên chọn mẫu Bàn học đẹp giá rẻ cao cấp BH03 bán sẵn tại Trường Phát

Các kiểu bàn học đẹp tại Trường Phát không chỉ được dùng với một chức năng duy nhất. Đây đều là sản phẩm làm từ xưởng, đã được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt sau đó mới xuất bán ra thị trường. Mọi loại sơn sử dụng đều không chứa bất kỳ thành phần độc hại nào, chiều cao chuẩn theo tiêu chuẩn bàn học tại trường do vậy chúng tuyệt đối an tàn cho sức khỏa của bé.

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng