Bàn phòng khách mã BG03

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bàn phòng khách rất quan trọng đối với bất kỳ gia đình nào, để chọn lựa được một sản phẩm phù hợp bạn phải dựa vào rất nhiều yếu tố như màu sắc, kích thước, thiết kế… Nội thất gỗ đẹp Trường Phát chuyên nhận sản xuất bàn ghế hữu bằng theo yêu cầu từ khách hàng. Khi đến với chúng tôi quý vị có thể tham gia giá trình giám sát chất lượng, kiểm định từng công đoạn, bất kỳ chất liệu nào.

Bàn phòng khách mã BG03 được thiết kế vô cùng tiện lợi, dễ dàng khi sử dụng

Mọi sản phẩm Trường Phát làm ra đều mong muốn mang đến cho khách hàng của mình nhiều  giá trị sử dụng, bộ bàn ghế phòng khách là một sản phẩm điển hình trong số đó. Tay ghế thiết kế thông minh khi chúng vươn rộng ra ngoài tạo thành một chiếc bàn nhỏ để đựng tách café, sách báo trong lúc nghỉ ngơi. Điểm đặc biệt hơn nữa chính là cấu tạo ngăn kéo 3 tầng phía dưới giúp gia chủ đựng vật dụng nhỏ giúp ngôi nhà ngăn nắp hơn.

Để biết thông tin chi tiết về giá bàn ghế phòng khách Hữu Bằng đẹp vui lòng liên hệ 0982.985.981

Bàn phòng khách đẹp được cấu tạo hoàn toàn từ gỗ sồi trắng nguyên chất, màu sắc vàng nhạt thanh lịch. Bọc ngoài đệm bằng chất liệu vải nhập khẩu, họa tiết xoáy ốc thưa trên nền mang đến vẻ đẹp tinh tế. Chân ghế hình chữ U không quá mới lạ trong các thiết kế mẫu thông thường nhưng đối với bàn khách mã BG03 lại chính là một lợi thế lớn, bởi nó không quá thô với chiều cao khủng nhưng mang đến vẻ mềm mại cần có của một không gian sang trọng.

Bạn muốn mua bàn phòng khách Hữu Bằng cần đến đâu để chọ được sản phẩm tốt nhất?

Hãy đến với Nội thất Trường Phát để sở hữu nhiều mẫu bàn ghế hữu bằng rẻ đẹp chất lượng nhất tại địa chỉ P405 - Tầng 4- HH2 Bắc Hà - Thanh Xuân - HN hoặc Khu Làng nghề Hữu Bằng, Thạch Thất, Hà Nội- Điện thoại: 04.3.997.6185 - 0982 981 985

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng