Bàn trà gỗ mã BT02

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bàn trà gỗ mã BT02 được thiết kế khá đơn giản nhưng sử dụng nguyên liệu cao cấp, độ bền vượt trội. Làm từ xoan đào tự nhiên 100%, rất thân thiện với môi trường sống. Đây là sản phẩm đa năng mang đến nhiều công dụng cho gia chủ, chúng sở hữu chân thấp nên bạn có thể ngồi bệt để tiếp khách- hoặc dùng làm bàn học cho bé nhà mình. Để đặt hàng vui lòng liên hệ số Hotline: 0982.981.985.

Bàn trà gỗ đẹp mã BT02 làm từ xoan đào tự nhiên 100%, sơn PU đến 3 lớp

Bàn trà gỗ giá rẻ được thiết kế đơn giản theo dạng hình chữ nhật đậm chất Á Đông gần gũi với người Việt Nam, nổi bật bởi màu cà phê nâu phun PU giúp bảo vệ sản phẩm khỏi tác động xấu từ môi trường ngoài cho vẻ đẹp luôn như mới, hạn chế trầy xước, đã loại bỏ thành phần độc hại trong sơn giúp cả gia đình tránh xa những bệnh thường gặp về đường hô hấp.

Bàn trà gỗ kiểu nhật BT02 có dạng chân thấp nên chúng có thể dùng làm bàn học cho con em

Bàn trà bằng gỗ xoan đào tự nhiên, được trải qua quá trình chọn lọc kỹ lưỡng từ những nhà cung cấp hàng đầu cả nước. Chỉ lấy phần thân cứng khỏe sau khi đã loại bỏ cành, và ngọn giúp tăng thêm độ bền và tính thẩm mỹ cho sản phẩm. Thiết kế đa dụng khi có thêm một lớp để đựng đồ rất tiện dụng ở ngay phía dưới, nên bạn có thể cất sách báo hoặc đĩa ấm chén lúc cần vệ sinh bề mặt.

Thông tin cấu tạo chi tiết về bộ bàn trà gỗ giá rẻ mã BT02

* Xuất xứ: cung cấp Nội thất Trường Phát - xưởng gỗ Thạch Thất

* Nguyên liệu: gỗ xoan đào tự nhiên 100%, chỉ chọn chỗ thân khỏe

* Màu sắc: nâu cafe dễ dàng phối với bất kỳ đồ vật nào trong nhà

* Kiểu dáng: tạo hình chữ nhật đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

* Kích thước: phù hợp với nhiều diện tích không gian khác nhau

* Giá thành: thông tin chi tiết vui lòng liên hệ số 0982.981.985

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng