Bàn trà kính mã BT08

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Ngôi nhà nhỏ thường có diện tích hẹp, điều này gây cho quý khách cảm giác ngột ngạt, khó chịu. Nếu đồ nội thất trong phòng khách làm bằng kính sẽ khiến bạn không cảm thấy nó tốn diện tích, bởi màu sắc của chúng rất trong có thể đánh lừa thị giác của người đối diện. Nội thất sang Trường Phát xin giới thiệu bộ bàn trà kính sang trọng, thiết kế độc đáo, làm bằng kính cường lực rất an toàn cho trẻ.

Mẫu bàn trà kính giá rẻ khiến không gian phòng khách thêm rộng mở hơn

Bàn kính sofa đẹp này có kích thước nhỏ, màu trong, các cạnh đã được bài nhẵn không gây tổn thưởng cho người dùng. Ưu điểm của món đồ nội thất này là giúp cho căn phòng khách như rộng hơn, bởi nó không làm che mất mặt đất hay đồ vật khác giúp ăn gian diện tích cho ngôi nhà.

Bàn sofa kính cường lực chống vỡ, hạn chế va đập, dễ dàng để di chuyển đi nơi khác, chống ồn

Bàn kính sofa được thiết kế khá hiện đại, và vô cùng độc đáo. Không giống như những loại bàn khác là có 4 chân, món đồ nội thất này lại được uốn vòng và đặt song song với nhau để biến mặt dưới thành ngăn để đồ vô cùng tiện lợi. Bạn có thể đựng cốc chén, đĩa hoa quả hay tạp chí.

Chân bàn kính sofa lắp bánh xe để bạn dễ dàng di chuyển, đồng thời giảm tiếng ồn và hạn chế gây tổn thương cho mặt sàn. Kích thước nhỏ, có thể đặt ở bất kỳ không gian nào.

Thông tin chi tiết về mẫu bàn trà kính giá rẻ cao cấp mã BT08

Tên sản phẩm

Bàn kiếng sofa BT08, sản xuất tại Nội thất Trường Phát

Màu sắc

Màu trong, không họa tiết, không sử dụng sơn

Kích thước

Nhỏ, phù hợp với mọi không gian nhất là ngôi nhà nhỏ

Chất liệu

Kính cường lực chống vỡ, giảm va đập, an toàn cho trẻ 

Thiết kế

Mới lạ, độc đáo, biến mặt dưới thàn kệ đồ tiện lợi

Giá thành

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ 0982.981.985

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng