Bảng giá các loại giường ngủ

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Giường ngủ đẹp cao cấp thường được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau như gỗ công nghiệp, gỗ xoan đào, hay gỗ óc chó. Và mỗi loại sẽ có những mức giá khác nhau, bạn có thể căn cứ vào nhu cầu hoặc tình hình tài chính của mình để chọn mua sản phẩm thích hợp. Quý vị có thể tham khảo bảng báo giá các loại giường ngủ do nội thất Trường Phát cung cấp ở phía dưới. Nhưng kích thước chung của các bộ giường ngủ thông thường (Rộng*Dài) là 1,2-1,4-1,6-1,8-2*2(m), hoặc đóng theo yêu cầu.

Bảng giá các loại giường ngủ đẹp do Trường phát cung cấp đã giảm đi 20%

Mẫu giường ngủ làm từ gỗ tự nhiên như gỗ sồi, xoan đào, óc chó thường có độ bền cao, dễ dàng mua ở bất kỳ đâu, khả năng chịu lực, tốt cho sức khỏe. Những bộ giường này do chúng tôi cung cấp đã được xử lý chống cong vênh, ẩm mốc, nứt nẻ. Mức giá của chúng dao động từ khoảng 7.5 đến 9 triệu tùy theo kích thước, hoặc màu sắc và kiểu dáng.

Giường ngủ làm từ loại gỗ Trắc, gỗ Sưa thường rất quý và mức giá dao động mạnh trong khoảng 4 đến 5 triệu đồng cho tới hàng trăm triệu đồng. Nếu bạn muốn mua để khẳng định giá trị của bản thân có thể tham khảo giường ngủ làm từ gỗ này, nếu chỉ để nằm thì tôi khuyên câu chân thành không nên lựa chọn những bộ giường này. Quyết định vẫn phụ thuộc vào sự lựa chọn của chính quý vị.

Giường ngủ gỗ công nghiệp giá rẻ hà nội cung cấp bởi Trường Phát chủ yếu là sử dụng chất liệu MDF, MFC được ép lại sau đó dùng keo dính chặt với nhau. Đặc điểm của mẫu giường ngủ này là có giá thành hợp lý, chất lượng không được đảm bảo, mẫu mã sang trọng, phù hợp với túi tiền của rất nhiều người. Mức giá giao động từ 1 đến 6 triệu đồng, sử dụng trong khoảng 7 năm.

Giường ngủ gỗ Acrylic công nghiệp thường có giá đắt hơn những mẫu giường khác, bởi đây là dòng sản phẩm cao cấp, kiểu dáng đẹp, màu sắc sáng bóng, độ bền và chất lượng không thể chê vào đâu được. Nên bạn phải bỏ ra số tiền từ 7 triệu đến hàng chục triệu đồng cho mỗi một bộ. Thời gian sử dụng của chúng khá dài, dễ vệ sinh, không hề bám bẩn.

Giường ngủ làm từ kim loại thường phù hợp với người có tiền sử bị bệnh tim, trẻ em hoặc người có sức khỏe yếu. Sản phầm này làm từ inox, thép, hợp kim không gỉ sau đó tiến hàng hàn cố định những bộ phận nhằm tạo nên một khối thống nhất. Mức giá của mẫu giường này thường khá rẻ, bất kỳ ai cũng có thể mua được bởi chúng chỉ giao động từ vài trăm cho đến 1 triệu đồng mà thôi.

Quý vị có thể tham khảo bảng giá các loại giường ngủ hiện đại năm 2017 mới nhất

Giường gỗ tự nhiên

Chất liệu gỗ sồi, gỗ xoan đào, óc chó có giá từ 7.5 đến 9 triệu

Giường ngủ từ gỗ Trắc, sưa

Giá của chúng dơi vào khoải vài triệu đến vài chục triệu

Giường ngủ gỗ Acrylic

Đây là loại cao cấp được bán với giá từ 7 đến vài trục triệu

Giường ngủ làm từ kim loại

Chỉ dao động từ vài trăm cho đến 1 triệu mà thôi

Giường ngủ gỗ công nghiệp

Làm từ MDF, MFC nên giá rơi vào khoảng 1- 6 triệu đồng

Mọi thông tin cũng như giá thành, chính sách bảo hành vui lòng liên hệ đến số 0982.981.985.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng