Cách làm sạch ghế sofa vải bằng baking soda

Sau một ngày làm việc mệt mỏi bạn cần nghỉ ngơi, thư giãn trên chiếc sofa vải chất lượng êm ái. Nhưng những vết bẩn cứng đầu, hay mảnh thức ăn vũn bám trên sofa làm bạn thấy khó chịu. Và việc đầu tiên là nên làm sạch ghế bằng nguyên liệu dễ tìm, giá rẻ mà lại an toàn cho lớp bọc của chúng. Bạn có thể tham khảo cách làm sạch ghế sofa vải bằng baking soda được Trường Phát chia sẻ ngay sau đây chắc chắn sẽ mang đến nhiều hữu ích cho quý khách.

Hướng dẫn chi tiết cách làm sạch ghế sofa vải bằng baking soda đơn giản tại nhà

Bước 1- Làm sạch sơ: bước đầu tiên là bạn nên làm sạch toàn bộ bề mặt, ngóc ngách của sofa, và những kẽ nhỏ li ti bằng chiếc khắn màu trắng. Có thể thay thế bằng một bàn trải cứng cũng được, nhớ là tuyệt đối không dùng vải màu để tránh việc chiếc sofa bị lem màu.

Cách giặt sofa vải tại nhà

Bước 2- Làm sạch sâu: sau khi đã chắc chắn vệ sinh sạch sẽ bụi bẩn bám trên sofa bạn sẽ rác một ích backing soda lên trên ghế. Backing soda sẽ từ từ loại bỏ vết ố, vết bẩn cứng đầu một cách nhẹ nhàng trong 30 phút đến 1h. Sau đó dùng máy hút bụi để làm sạch mặt ghế

Cách giặt sofa vải tại nhà

Bước 3: Kiểm tra toàn bộ ghế một lần nữa: bạn đã làm sạch sofa bằng 2 bước nêu trên có thể kiểm tra qua một lượt nữa xem đã hết vết bẩn chưa. Nếu vẫn còn thì hãy trọn backing sofa trộn với một ít nước sền sệt rồi bôi lên bết bẩn, dùng khăn sạch màu trắng rồi nhẹ nhàng lau thêm một lần nữa.

Tác dụng của cách làm sạch ghế sofa vải bằng baking soda đơn giản mà ai cũng làm được       

Cách làm sạch ghế sofa vải bằng baking soda có một ưu điểm là dễ làm, nguyên liệu dễ tìm kiếm, và đem đến hiệu quả cao. Bạn có thể dễ dàng làm sạch mọi vết bẩn mà không lo ghế bị phai màu, hay vải bọ bị sờn. Chất lượng ghế vẫn được đảm bảo, mà lại tốn ít chi phí. Bất kỳ ai cũng có thể làm được, không cần thuê thợ giặt sofa tại nhà. Quý khách cần hỗ trợ thêm thông tin hãy liên hệ đến số 0982.981.985.

Được đăng vào

Viết bình luận