5 công ty thiết kế nội thất lớn nhất việt nam

Trước khi xây xong một ngôi nhà điều mà nhiều gia đình quan tâm nhất chính là thuê công ty thiết kê nội thất chuyên nghiệp, uy tín. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị thi công và thiết kế nội thất trên địa bàn thành phố hà nội, điều này làm cho khách hàng cảm thấy khó khăn trong việc lựa chọn. Nhằm giúp các bạn giải quyết những vấn đề trên nội thất Trường Phát xin tổng hợp 5 công ty thiết kế nội thất lớn nhất Việt Nam, bạn có thể tham khảo qua sau đó tự đưa ra quyết định sáng xuất nhất.

Tại sao có nhiều người cần danh sách công ty thiết kế nội thất lớn nhất việt nam?

Ngày càng nhiều gia chủ quan niệm nhà không phải là nơi để ở, mà còn là công cụ để bản thân tự khẳng định mình với xã hội. Nên họ rất quan tâm đến danh sách công ty thiết kế nội thất tại Hà Nội, TPHCM hoặc các thành phố lớn. Nhằm góp phần giúp các bạn chọn ra được doanh nghiệp uy tín chúng tôi xin đưa ra top 5 công ty thiết kế hàng đầu Việt Nam.

Một ngôi nhà đẹp, tiện nghi cần hội tụ đủ yếu tố kiến trúc, màu sắc, bố trí đồ nhằm mang đến không gian có tính thẩm mỹ cao nhất, cũng như sự tiện lợi mà chúng mang lại. Nếu bạn không có kình nghiệm thiết kế nội thất vậy hãy tìm ra công ty thiết kế kiến trúc và thi công nội thất chuyên nghiệp.

Dịch vụ thiết kế thường rất đắt, có ngôi nhà lên đến cả trăm triệu thậm trí vài ba tỉ. Nên họ không thể giao cho những công ty thiết kế thiếu chuyên nghiệp, không biết sắp xếp hay bố trí nội thất một cách khoa học. Nếu ngôi nhà không như ý muốn chỉ khiến chúng ta bực hơn thôi.

Danh sách 5 công ty thiết kế nội thất lớn nhất Việt Nam đã được tuyển chọn kỹ lưỡng

Công ty nội thất Trường Phát: thành lập từ năm 2010 với 3 thành viên đều là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế nội thất, tất cả đều học từ trường đại học Kiến Trúc. Chúng tôi đã sáng tạo không ngừng nghỉ, từng thiết kế cho hàng trăm hộ gia đình, hoàn thiện nhiều công trình và nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng.

Công ty thiết kế nội thất Morehome: Công ty Morehome có lịch sử hình thành và phát triển lâu nhất, họ luôn mang đến cho khách hàng của mình những công trình sáng tạo, tiện ích, sang trọng nhất. Morehome đang dần khăng định mình là công ty đa chức năng vừa tư vấn thiết kế, trực tiếp thiết kế, thi công..nên rất được sự ủng hộ từ khách hàng.

Công ty cổ phần kiến trúc-nội thất Đồng Gia: Đồng Gia luôn nằm trong danh sách các công ty thiết kế uy tín tại Hà Nội, họ đã từng thi công thiết kế rất nhiều công trình lớn nhỏ trên cả nước. Mỗi một dự án đều được khách hàng đánh giá cao, sản phẩm nội thất chủ yếu làm từ nguyên liệu gỗ như óc chó, xoan đào…nên chúng có chất lượng vượt trội.

Công ty nội thất CENTA: CENTA hướng những thiết kế của mình đến sự năng động, trẻ trung, chuyên nghiệp phù hợp với nhịp sống hiện đại. Mỗi một công trình đều để lại ấn tượng mạnh cho khách hàng.

Công ty CP nội thất AVALO: Công ty cổ phần Avalo gồm rất nhiều đội ngũ nhân sự đều là kiến trúc sư trẻ tuổi, tài ba. Họ thường có độ tuổi rất trẻ nên dễ dàng nắm bắt được mẫu thiết kế theo xu hướng hiện đại. Những công trình AVALO đảm nhận được được rất nhiều khách hàng đánh giá cao.

Được đăng vào

Viết bình luận