Giá vách ngăn phòng khách và bếp mã VN14

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bạn đang cần mua vách ngăn cho ngôi nhà nhưng không biết về giá thành, có phải quý vị cũng đang lục tung tất cả những trang mạng nhưng không biết thông tin giá ở đâu. Bởi làm bất kỳ công trình, hay mua thứ gì đó điều khiến mỗi chúng ta quan tâm nhất vẫn là giá thành sản phẩm. Tôi rất hiểu điểu đó, nên không cần bạn phải đợi lâu hay mất công tìm hiểu ở đâu. Nội thất Trường Phát xin đưa ra bảng báo giá vách ngăn phòng khách và bếp- bảng báo giá mới nhất năm 2017 để bạn tham khảo.

Giá vách ngăn phòng khách và bếp mới nhất áp dụng đến hết tháng 9 năm 2017

Bạn đang cần mua mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ nhưng không biết mức giá ra sao? vách ngăn phòng khách giá bao nhiêu? Trường Phát sẽ không để quý khách phải mất công tìm kiếm nữa, bạn có thể tham khảo ngay bảng giá dưới đây bao gồm loại gỗ sử dụng, công dụng, những giá trị mang đến, bảo hành và nhiều thông tin khác nữa.

Mẫu vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ tự nhiên: Loại này thường sử dụng gỗ sồi, xoan đào và thiết kế theo dạng vách thẳng đứng hay dạng cột. Ưu điểm chính là mang đến cảm giác thông thoáng cho ngôi nhà, kiêm luôn cả kệ đồ trang trí, nhiều mẫu tích hợp thêm cả kệ tivi…nói chung rất đa zi năng. Mức giá trung bình mỗi loại từ 1.200.000đ/1m2 diện tích.

Mẫu vách ngăn giữa phòng khách và bếp bằng gỗ công nghiệp: Loại này có mức giá mềm hơn chỉ tầm 800.000/1m2. Thiết kế đa dạng, chủ yếu sử dụng để trang trí cho ngôi nhà. Chất liệu từ gỗ MDF, gỗ ép Veneer, HDF…ưu điểm chung không bị cong vênh, mối mọt, dễ vệ sinh. Bán tại xưởng Trường Phát, bảo hành trong 24 tháng.

Mẫu tủ vách ngăn phòng khách và bếp bằng gỗ tự nhiên: nhìn tên gọi thôi bạn đã có thể đoán được nó thường sử dụng với 2 chức năng, vừa là tủ, vừa là vách trang trí. Đây được xem như một sự sáng tạo lớn trong thiết kế vách ngăn. Ưu điểm chính là tiết kiệm chi phí, không tốn nhiều diện tích. Thường tích hợp thêm kệ tivi, tủ rượu ở 2 bên… vô cùng tiện lợi. giá thành vui lòng liên hệ 0982.981.985.

Ưu đãi về của giá vách ngăn gỗ phòng khách và bếp bao mã VN14 bạn cần biết

Đây là mức giá rẻ hơn so với thị trường đến 20%, do sản phẩm được cung cấp tại xưởng.  Giá vách ngăn gỗ phòng khách và bếp chưa bao gồm thuế VAT nhưng đã bao gồm công vận chuyển, phí lắp đặt. Mức giá này áp dụng đến hết tháng 9 năm 2017. Bạn có thể tùy ý chọn kích thước, chất liệu, thiết kế khác nhau. Thời gian bảo hành tối đa là 48 tháng, liên hệ 0982.981.985 để biết thông tin chi tiết. 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng