Giường ngủ trẻ em bằng gỗ mã GNE03

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bộ giường ngủ trẻ em bằng gỗ mang đến cho con em bạn một sức khỏe vàng, và một tinh thần sảng khoái vào ngày hôm sau. Thiết kế độc đáo, màu sắc mượt mà, bề ngoài tươi trẻ chính là điểm nhấn của sản phẩm này. Hai bên được tích hợp thêm giá sách, ngăn kéo, bàn học nhỏ vô cùng tiện nghi.

Giường ngủ trẻ em bằng gỗ giá rẻ mã GNE03 làm từ chất liệu sồi thật 100%

Giường gỗ trẻ em làm từ gỗ sồi nguyên chất, phủ bóng lớp sơn PU mượt mà, đường vân chạy sóng đôi vô cùng đẹp mắt. Với thiết kế năng động, tích hợp nhiều vật dụng xung quanh nên căn phòng ngủ của bé chỉ cần sắm thêm chiếc tủ quần áo nữa là đủ bộ mà không lo để khoảng trống xấu xí.

Mẫu giường ngủ đẹp gỗ tự nhiên mã GNE03 thiết kế độc đáo, tích hợp rất nhiều tiện ích sử dụng

Với chất liệu gỗ tự nhiên, cùng kiểu dáng hiện đại, và nhiều tiện ích hứa hẹn sẽ mang đến một sản phẩm tiện nghi mà bất kỳ bé nào cũng đều yêu thích và muốn có một chiếc cho riêng mình.

Lợi ích bạn có được khi chọn mua giường gỗ, giường ngủ trẻ em bằng gỗ mã GNE03

Khi đến với chúng tôi bạn có thể tùy ý chọn mẫu giường gỗ đẹp đơn giản với nhiều kích thước, chất liệu khác nhau. Với chính sách bảo hành lên đến 10 năm, cùng chế độ chắm sóc khách hàng như đổi trả thoải mái nếu lỗi, tư vấn thiết kế riêng chắc chắn khiến bạn luôn hài lòng về quết định của mình.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng