Kệ sách treo tường GS03

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Kệ sách treo tường giá rẻ giúp lấp đầy những khoảng tường trống trải, những góc chết lâu ngày không sử dụng được thành một không gian sinh động đầy màu sắc. Một chiếc kệ sách treo tường đẹp không chỉ giúp ngôi nhà có thêm diện tích để trưng bày món đồ nội thất khác như sofa tân cổ điển, hay bàn trà mà nó còn đóng vai trò quan trọng đến tổng thể nội thất phòng khách của cả ngôi nhà.

Kệ sách treo tường độc đáo với thiết kế đơn giản nhưng vô cùng sang trọng

Kệ sách treo tường bằng gỗ công nghiệp MDF cho phép uốn cong thành những hình thù đẹp mắt, bên trong chứa khoảng trống rộng giúp bạn có chỗ để sách, báo, vở vô cùng rộng lớn. Sơn bệt bên ngoài nhằm tăng khả năng chống ẩm, hạn chế nứt nẻ và mủn mục mà những chất liệu gỗ thường mắc phải. Không chỉ dùng để sách, chúng còn giống như kệ trang trí làm đẹp cho phòng khách.

Kệ để sách treo tường GS03 giúp tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà, bạn có thể dùng làm kệ trang trí

Kệ sách gỗ treo tường tạo bởi những hình chữ nhật, hình elip rất độc đáo nhưng vô cùng bắt mắt. Kích thước từng ô nhỏ gọn, khả năng chứa đựng khối lượng sách vở lớn, chịu được trọng lực cao là nguyên nhân chính sản phẩm này luôn được khách hàng săn đóng khi tung ra thị trường.

Không chỉ dành cho nhà lớn, hay biệt thự mà nó có thể để ở căn hộ chung cư, nhà ống đều được. Ngoài dùng cho phòng khách bạn có thể tháo xuống rồi đem vào phòng ngủ, phòng ăn đều được. Tốt nhất bạn nên dùng mẫu sản phẩm này để đựng sách trẻ em từ 5 tuổi đến 10 tuổi.

Thông tin chi tiết về kệ sách treo tường cao cấp giá rẻ mã GS03

Tên sản phẩm

Kệ sách treo tường trong phòng ngủ mã GS03

Chất liệu

Gỗ công nghiệp, sơn bệt 2k bóng mượt, tạo hình độc đáo

Thiết kế

Đơn giản, sơn trắng, uốn cong thành hình elip, chữ nhật

Kích thước

Nhỏ gọn, dễ dàng để ở trong phòng ngủ, hay phòng khách

Người dùng

Hợp khi để sách của bé trong độ tuổi tiểu học (<10 tuổi)

Bảo quản

Tốt nhất nên để tránh ánh nắng trực tiếp, hay nhiệt độ cao

Chính sách

Giá liên hệ 0982.981.985, bảo hành 12 tháng

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng