Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà rất nhiều khách hàng đặt ra khi đi mua hàng. Để tráng gặp phải hàng kém chất lượng, bị hét giá lên cao so với giá trị thực tế mà nó mang lại thì tốt hơn hết bạn nên tham khảo mức giá chung của nhiều hãng cung cấp khác nhau. Bài viết dưới đây bao gồm rất nhiều kiến thức, kinh nhiệm tổng quan nhằm giúp bạn có thể đánh giá sơ bộ trước khi đi mua tủ bếp.

Làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền? hoặc đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền thì hợp lý?

Giá tủ bếp phụ thuộc vào kích thước tủ: Trước khi quyết định mua bộ tủ bếp quý khách nên cẩn thận đo đạc, hay áng chừng diện tích không gian phòng ăn trước để chọn loại phù hợp nhất. Thông thường bộ tủ bếp được bán với giá theo đơn vị mét vuông, bao gồm cả hệ thống tủ trên và tủ dưới.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào cấu tạo phần gỗ bên trong: Thường có câu tiền nào của nấy, và giá tủ bếp gỗ công nghiệp cũng không phải ngoại lệ. Nếu sản phẩm sử dụng chất liệu gỗ MFC, MDF lõi xanh chống ẩm có giá cao hơn so với loại MFC và MDF thông thường. Nhưng độ bền, và khả năng chịu ẩm, chống nấm mốc rất cao. Ngoài ra, loại tủ bếp làm bằng nhựa cũng được xem là lựa chọn không tồi.

Giá tủ bếp phụ thuộc vào vật liệu bề mặt: Phủ bên ngoài tủ bếp bao gồm rất nhiều chất liệu khác nhau như Acrylic, Malamin, hoặc Laminate…ưu điểm của những loại này thường có khả năng chống nước cực tốt, bề mặt sáng, dễ vệ sinh, không bám vết dầu mỡ khí đun thức ăn bắn ra, nhưng đắt hơn cả vẫn là Acrylic. Mức giá đóng tủ bếp gỗ công nghiệp thông thường khi sử dụng MDF, MFC thường vào khoảng 5,5 triệu (đã bao gồm cả tử trên và tủ dưới).

Giá mặt bàn và kính ốp bếp: Đá mặt bếp thường được sử dụng loại đa công nghiệp, đá tự nhiên hoặc đá nhân tạo. Tác dụng của của chúng khiến bộ tủ bếp đẹp hơn, chống thấm nước tốt. Tuy nhiên được dùng nhiều hơn cả vẫn là loại đá tự nhiên, bởi nó có giá thành hợp lý chỉ khoảng 800k đến 1.1 triệu/ mét.

Kính ốp bếp: Thường sử dụng loại kính cường lực nên độ bề cao, không bị vỡ khi va đập mạnh. Ưu điểm của loại này là có rất nhiều màu sắc, bề mặt bóng, tăng tính thẩm mỹ chó sản phẩm. Giá loại kính này thường được tính theo mét chiều dài với chiều rộng cố định là 60 cm. Chi phí trung bình dao động trong khoảng 1.2 -1.3 triệu/ mét chiều dài.

Bạn đã biết câu trả lời làm tủ bếp hết bao nhiêu tiền khi đóng tại Trường Phát chưa?

Rất nhiều khách hàng đều đặt ra câu hỏi tủ bếp gỗ công nghiệp giá bao nhiêu? hoặc đóng tủ bếp hết bao nhiêu tiền? Để bạn dễ so sánh giá chúng tôi xin giới thiệu sơ qua cấu tạo của sản phẩm này. Bộ tủ bếp đẹp hiện đại tại Trường Phát được làm từ gỗ công nghiệp MFC lõi xanh chống ẩm, bề mặt phủ đá hoa cương, gồm tủ trên và tủ dưới chỉ được bán với giá từ 5, 5 triệu và chính sách bảo hành lên đến 3 năm. Khi quý khách cần bộ tủ bếp gỗ giá rẻ tại hà nội hãy liên hệ đến số 0982.981.985 để biết thông thông tin chi tiết.

Được đăng vào

Viết bình luận