Mẫu giá sách bằng gỗ mã GS06

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Đọc sách sẽ giúp cho trí tuệ con người được mở mang, biết được nhiều thứ mới lạ trong vũ trụ bao la này. Đi kèm với những bộ sách kinh điển chính là mẫu giá sách bằng gỗ, bởi nó giúp bạn lưu trữ và bảo quản kho tàng kiến thức của mình một cách cẩn thận. Ngoài ra, bạn cũng có thể dễ dàng phân loại các quyển sách thành từng ngăn khác nhau để tiện cho việc sử dụng.

Mẫu giá sách bằng gỗ sẽ giúp bảo quản những cuốn sách quý luôn như mới

Mẫu giá sách gỗ đẹp sở hữu kích thước rộng, các ngăn phân chia rất khoa học giúp bạn để được nhiều sách hơn. Một ưu điểm để sản phẩm này luôn bán chạy chính là nó không hề làm quăn góc sách, hay nhàu nát các phần trong cuốn sách của bạn. Chúng còn được dùng như vách ngăn phòng khách.

Mẫu tủ sách gỗ đẹp được thiết kế hiện đại, thanh lịch với gam màu trắng, khả năng chứa sách lớn

Mẫu tủ sách bằng gỗ công nghiệp, đã được xử lý chống nứt nẻ, sơn bệt chống xước tuyệt đối. Sử dụng gam màu trắng tinh tế, chiều cao kịch trần nên phù hợp với căn phòng lớn. 

Bạn không cần lo những cuốn sách của mình bị mục nát, gặm nhấm khi để trong kệ sách bằng gỗ. Bởi vì chúng đã được quét lớp dầu nhằm chống lại xự xâm nhập, tấn công của mối mọt.

Không chỉ dùng để sách, mẫu sản phẩm này còn được sử dụng như một kệ để vật trang trí cho ngôi nhà. Món đồ nội thất này được tạo bởi khối ô vuông, hình chữ nhật vô cùng cân xứng, mang tính thẩm mỹ cao, giá rẻ nên nhậ được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng.

Thông tin chi tiết về mẫu giá sách bằng gỗ cao cấp mã GS06

Tên sản phẩm

Mẫu kệ sách gỗ đẹp GS06, đóng tại Trường Phát

Chất liệu

Gỗ công nghiệp MDF đã được sơn bệtt chống ẩm

Kích thước

Lớn, phù hợp với căn phòng có diện tích rộng

Màu sắc

Màu trắng tinh tế, thanh lịch (bạn có thể tùy ý chọn)

Giá thành

Quý khách hàng vui lòng liên hệ số 0982.981.985

Chính sách

Bảo hành 12 tháng, miễn phí vận chuyển <40km

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng