Sofa giường cao cấp SG08

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Sofa giường cao cấp đang được sử dụng rộng rãi trong nhiều hộ gia đình, bởi đây là sản phẩm đa chức năng cũng như đem đến nét hiện đại và tính thẩm mỹ cao cho ngôi nhà. Món đồ nội thất này dùng để tiếp khách vào ban ngày, còn đêm xuống bạn có thể kéo rộng ra để biến thành chiếc giường ngủ đẹp vô cùng tiện lợi. Cùng với những nguyên vật liệu nhập khẩu, độ đàn hồi tốt chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách một giấc ngủ ngon.

Sofa giường cao cấp SG08 giúp bạn tiết kiệm không gian diện tích cho ngôi nhà

Sofa giường ngủ đẹp được thiết kế hết sức sáng tạo, bạn có thể dễ dàng biến hình để sử dụng với nhiều chức năng khác nhau. Nếu muốn tiếp khách quý vị hãy gấp nó lại thì nó sẽ biến thành chiếc ghế sofa đôi đẹp thời thượng, khi trải gia sản phẩm này giống như chiếc giường nhỏ nhắn xinh xắn với hộ đàn hồi tốt và cực êm ái. Món đồ nội thất này trở thành sự lựa chọn tối ưu nhất cho ngôi nhà nhỏ, hay không gian phòng muốn gia tăng diện tích sử dụng.

Bạn có thể để nguyên hình dạng bộ sofa giường cao cấp nếu như muốn sử dụng để tiếp khách

Hoặc kéo sofa giường hiện đại ra thành chiếc giường êm ái, tiện nghi với hơi đệm độc đáo

Khung xương sofa giường hiện đại làm từ gỗ tự nhiên, tất cả đã được xử lý chống mỗi mọt cong vênh. Chất liệu như vải nỉ bọc, đệm muss D40 đều nhập khẩu từ nước ngoài. Thiết kế độc đáo, màu sắc đẹp, kiểu dáng thời thượng là những ưu điểm lớn của sản phẩm này. Quý vị có thể lựa chọn kích thước, chọn màu phù hợp với không gian kiến trúc tổng thể ngôi nhà.

Những ưu đãi bạn nhận được khi mua bộ sofa giường cao cấp tại nội thất Trường Phát

Quý vị mua bộ ghế sofa giường tphcm sẽ nhận được một sản phẩm êm ái, chất lượng với nhiều chức năng sử dụng. Thiết kế độc đáo chắc chắn nó giúp bạn tiết kiệm được diện tích, cũng như tiền bạc. Bạn không còn cảm giác bị đau người, hay khó chịu khi nằm trên những chiếc giường cứng nhắc.

Sofa giường giá rẻ tphcm tại nội thất Trường Phát sẽ được giao đến tân nhà quý vị với chi phí vận chuyển, cũng như giá thành hợp lý nhất.Thời gian bảo hành lâu dài lên đến 36 tháng, cùng với chính sách giảm giá 30%, và một sản phẩm bền đẹp, cao cấp chắc chắn sẽ làm cho quý vị luôn hài lòng với quyết định của mình. Bạn muốn đặt mẫu sofa giường hcm này hãy liên hệ ngay cho chúng tôi.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng