Sofa giường đi văng gỗ SV02

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bạn đang tìm kiếm sản phẩm đa năng vừa làm ghế sofa để tiếp khách, nhưng đến trời tối lại đóng vai trò như một chiếc giường chính hiệu. Vậy hãy chọn mẫu sofa giường đi văng gỗ mã SV02, món đồ nội thất này có cách sử dụng hoàn toàn khác biệt so với những chiếc sofa gỗ thông thường khác. Chỉ cần một thao tác đơn giản là dùng tay kéo nhẹ phần hông ghế ra là ngay lập tức nó biến thành chiếc giường với đầy đủ các bộ phận cần thiết chuyên dùng để nằm ngủ vào ban đêm vô cùng tiện lợi.

Sofa giường đi văng gỗ - biến sofa thành giường chỉ với một thao tác đơn giản

Với thiết kế đặc biệt chính là sự kết hợp hoàn hảo giữa giường, sofa thì đây thực sự là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn tiết kiệm tiền bạc, không gian để gia tăng diện tích sử dụng. Cấu tạo từ gỗ sồi trắng với đường vân nổi bật, màu vàng nhạt quyến rũ được phủ PU tăng khả chống nước, không pai màu, cho vẻ ngoài sáng và bảo vệ tốt đường hô hấp khi hít phải thành phần độc hại từ những loại “ sơn dởm”. Tay ghế gồm những thanh ngang đóng chắc chắn với nhau tạo vẻ thông thoáng khi dùng.

Sofa giường đi văng gỗ SV02 có thể luồn tay kéo giát giường dưới mặt ghế để nằm nghỉ ngơi

Sofa văng gỗ được cố định những bộ phận với nhau bằng thanh day, ốc vít lưu động nên nó có cách sử dụng vô cùng tiện ích. Chỉ cần một thao tác cực đơn giản là dùng tay kéo nhẹ giát giường ẩn dưới mặt ghế sau đó tùy chỉnh kích thước phù hợp nhất để nằm. Lưng tựa và mặt ghế tạo thành góc 45 độ giúp bạn ngả đầu dễ dàng, không gây mệt mỏi, đau nhức người. Bên trong bằng đệm liền tấm 3 lớp cho cảm giác êm ái, mềm mại, dễ chịu. Lò xo đàn hồi, chống xẹp lún, ọp ẹp.

Thông tin chi tiết về sofa giường đi văng gỗ SV02

* Xuất xứ: cung cấp bởi Nội thấ Trường Phát
* Hướng dẫn dùng: lấy tay kéo dài mặt ghế ra để nằm
* Kích thước: nhỏ gọn phù hợp với chung cư mini, nhà ống
* Khung gỗ: gỗ sồi trắng tự nhiên 100%, chắc chắn, vân gỗ nổi
* Đệm mút cấu tạo 3 lớp, không gây đau nhức mỏi xương khi nằm
* Bọc ngoài: ghế sofa bằng vải nỉ nhập khẩu, êm ái, có thể gối đầu
* Chân ghế bằng gỗ sồi chắc chắn như 4 chân giường
* Chúng tôi nhận đóng sofa giường gỗ theo kích thước, màu sắc tùy ý

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng