Sofa giường giá rẻ SG04

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bạn muốn sở hữu ghế sofa giường giá rẻ, chất lượng, kiểu dáng gọn nhẹ, vừa dùng để ngồi vừa để nằm hãy đến ngay Trường Phát. Bộ sofa cao cấp này được xem là giải pháp tiết kiệm không gian hữu ích nhất cho ngôi nhà nhỏ. Với mức giá chỉ từ 5 triệu đồng nhưng sử dụng lâu dài, màu sắc sang trọng, từng chi tiết sắc sảo nên nó xứng đáng có một chỗ trong phòng khách của bất kỳ gia đình nào.

Sofa giường giá rẻ chỉ từ 5 triệu đồng, dạng nỉ góc giúp tiết kiệm không gian

Giường sofa giá rẻ được xem là một trong những sản phẩm sở hữu nghệ thuật phối màu hài hòa nhất, lòng ghế lưng tựa màu trắng cùng viền đen chạy quanh hông ghế và quét một vạch ở giữa phần tay đã khiến nó thực sự nổi bật và thu húy hơn rất nhiều. Kiểu dáng giống sofa nỉ chữ L nhưng không tạo thành góc 90 độ như thông thường mà nó uốn cong rất nhẹ nhàng giúp bộ sofa có vẻ mềm mại hơn.

Sofa giường đa năng giá rẻ mã SG04 được làm theo hình sofa góc nỉ giúp tiết kệm diện tích

Sử dụng đệm mút D40 nhập khẩu, độ đàn hồi tốt mang đến cảm giác êm ái ngay cả khi nằm hoặc ngồi. Bọc ngoài bằng chất liệu nỉ trắng phối đen độc đáo, đã được xử lý loại bỏ phần tơ thừa cho bề mặt nhẵn bóng sang trọng hoàn hảo. Không lộ rõ chân đế khiến nó sở hữu vẻ ngoài bắt mắt, cuốn hút hơn. Khung xương từ gỗ óc chó tự nhiên, quét dầu sau đó phơi khô để tăng khả năng chống mối mọt hiện quả. Sơn PU cao cấp bảo vện tốt cách bộ phận bên trong khỏi ẩm ướt, thối mục.

Nguyên nhân gì khiến bộ sofa giường giá rẻ mã SG04 lại có chất lượng cao như vậy?

Không nhất thiết sản phẩm giá thành rẻ lại ít giá trị sử dụng và chất lượng kém. Điển hình là mẫu ghế giường giá rẻ SG04 chỉ từ 5 triệu, nhưng sử dụng đến 10 năm. Khi bạn mua tại Showroom hay cửa hàng thì rõ ràng chúng có giá 10 triệu, đó không phải là số tiền gỗ của bộ sofa này vì trong đó bao gồm tiền thuế, tiền điện nước, tiền thuê nhận viên, tiền mặt bằng nên mới bị đội lên vậy. Còn Trường Phát có thể tự sản xuất nên đương nhiên giá rẻ đi nhiều khi đã bớt được nhiều chi phí thừa.

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng