Sofa giường nằm SG01

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Ghế sofa giường nằm hiện đại mã SG01 nhận được rất nhiều sự ưu ái của khách hàng khi họ đến  với Trường Phát, bởi đây là mẫu sản phẩm đa năng và nhiều tiện ích thiết thực. Bạn có thể sử dụng chúng như một chiếc sofa phòng khách thông thường, nhưng cũng có thể nằm lên để nghỉ ngơi thư giãn bất cứ lúc nào vì lòng ghế được thiết kế rộng rãi đủ để cho một người dùng. Hãy nhanh tay nhấc điện thoại và bấm số 0982.981.985 để đặt ngay thiết bị nội thất đặc biệt này ngay đi thôi.

Sofa giường nằm Thạch Thất SG01 vừa là sofa- vừa là giường vô cùng tiện ích

Chiếc ghế giường nằm là điển hình cho mẫu sản phẩm đa dụng, bạn có thể sử dụng cùng lúc 2 chức năng chỉ trong 1 sản phẩm. Điểm nhấn đặc biệt chính là ở tay ghế gấp độc đáo, khi để nguyên chúng đóng vai trò như một chiếc gối nhưng dựng lên lại biến thành phần tay cầm như mẫu sofa thông thường khác. Kỹ thuật may trần trên bề mặt tạo thành hình vuông khiến nó sở hữu vẻ ngoài sang trọng, hiện đại hơn. Không chỉ được đặt ngoài phòng khách, chúng còn dùng trong phòng ngủ.

Sofa giường nằm SG01 sử dụng với 2 chức năng giêng biệt, nhưng chỉ tốn 1 lần tiền duy nhất

Sofa giường giá rẻ bọc bằng chất liệu nỉ nhập khẩu cùng đệm mút d40 cao cấp, lò xo đàn hồi nên việc của bạn chỉ là nằm lên chúng và tận hưởng cảm giác êm ái mềm mại như đang ở trên không. Chân ghế INOX chắc chắn, phần tiếp xúc với mặt đất làm bẹt thành hình tròn nhằm tăng thêm độ bám dính chống trơn trượt hiệu quả. Khung xương từ gỗ sồi tự nhiên 100%, chúng có khả năng chống mối mọt cực tốt, đã loại bỏ hết phần ngọn, cành, lá chỉ chọn chỗ thân chắc chắn, vân nổi, 

6 lý do đặc biệt khiến bạn nhất định phải chọn mẫu sofa giường nằm SG01

- Sofa giường gỗ được sử dụng với 2 chức năng tiện dụng nhưng chỉ phải trả một lần tiền

- Bọc ngoài bằng vải nỉ cao cấp nhìn giống da công nghiệp, khả năng chống nước cực tốt

- Khung xương từ 100% gỗ sồi tự nhiên, chỉ tuyển chọn phần gỗ đẹp, đã loại bỏ tay, cành

- Lò xo đàn hồi cao, chân thép chắc chắn, khả năng chịu lực cao, bám dính vào mặt đất

- Giá thành hợp lý, chất lượng vượt trội, độ bền cao, thời gian bảo hành đến 2 năm, đẹp

- Màu sắc sang trọng, thiết kế độc đáo, dễ vệ sinh, không lộ vết bẩn, rất khó để pai màu

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng