Sofa gỗ sồi mã SG08

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Gỗ sồi có độ bền cao, màu vân đẹp nên rất hay được sử dụng trong việc sản xuất đồ nội thất. Chúng tôi xin gửi đến quý vị bộ sofa gỗ sồi nguyên chất, trải qua quá trình chọn lọc nguyên liệu khắt khe từ nhiều nhà cung cấp uy tín để đảm bảo mang đến sản phẩm với chất lượng ưu việt nhất. Hãy đến với Trường Phát để có thể lựa chọn nhiều bộ sofa gỗ sồi giá rẻ cùng chế độ bảo hành lâu dài, chính sách miễn phí vận chuyển trên toàn quốc giúp bạn tiết kiệm đến 5 triệu đồng cho 1 bộ bất kỳ.

Sofa gỗ sồi có khả năng tự chống ẩm mốc tốt giúp bảo vệ sức khỏe gia đình

Khung xương bộ sofa làm từ gỗ sồi cao cấp, đặc tính gỗ cứng và tự sinh chất thuộc da cao  nên ưu điểm vượt trội của sản phẩm là khả năng chống mối mọt ẩm mốc đã góp phần bảo vệ sức khỏe gia đình khỏi sự tấn công của vi khuẩn. Trước khi sản xuất toàn bộ nguyên liệu đã trải qua quá trình xử lý công nghiệp kỹ lướng nhằm hạn chế tối đa tình trạng cong vênh thường thấy ở nội thất làm bằng gỗ.

Sofa gỗ sồi hà nội, bàn sofa gỗ sồi được thiết kế đơn giản nhưng từng đường nét vô cùng tinh tế

Tuy bộ sofa gỗ sồi mã SG08 không sở hữu bề ngoài sặc sỡ nhưng vẫn giúp cho phòng khách toát lên vẻ sang trọng, tinh tế hiếm có. Chúng tôi nhận thấy nếu bộ sofa này vẫn giữ nguyên được màu sắc tự nhiên chắc chắn tạo nên vẻ thu hút, nhẹ nhàng hơn nên đặc biệt chỉ phủ sơn PU bên ngoài mà vẫn để nguyên đường vân sắc nét cộng thớ gỗ thẳng để tạo nên điểm nhấn cho toàn bộ sản phẩm.

Những lợi ích bạn chỉ có được khi chọn bộ mua sofa gỗ sồi mã SG08 tại Trường Phát

Chúng tôi là xưởng sản xuất sofa gỗ sồi mỹ lớn nhất miền bắc do vậy bạn có thể thỏa thích lựa chọn nhiều mẫu mã khác nhau như: sofa gỗ sồi nga, bộ sofa gỗ sồi mỹ... với chất lượng vuợt trội và kiểu dáng sang trọng. Mọi loại gỗ chọn để gia công đều thuộc phần thân chắc khỏe và đã loại bỏ hết bộ phận lá, cành, ngọn với mục đích đem đến độ bề và độ chắc chắn vượt trội không thể thấy ở chỗ khác.

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng