Công ty Trường Phát là đơn vị chuyên thiết kế nội thất và thi công nội thất đẹp uy tín trên thị trường. Với kinh nghiệm làm việc đến 10 năm cùng hằng trăm công trình đẹp, hiện đại chắc chắn sẽ khiến bạn luôn hài lòng với lựa chọn của mình. Trường Phát đã cải tạo hàng nghìn căn hộ đổ vỡ, lộn xộn thành khu nghỉ dưỡng cao cấp hạng sang với mức giá siêu rẻ. Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 0982.981.985.

Dịch vụ thi công nội thất trọn gói giá rẻ tại Trường Phát mang đến cho bạn nhiều giá trị hơn cả sự mong đợi

Nhiều gia đình muốn sử dụng dịch thiết kế thi công nhà nhằm mang đến sự đồng bộ, nhất quán cho không gian sống. Hiểu được nguyện vọng đó Trường Phát đã cung cấp dịch vụ vừa thiết kế vừa thi công trọn gói và nhận được nhiều phản ứng tích cực từ khách hàng.

1- Sử dụng nguyên liệu nguồn nhập khẩu từ châu Âu

Mọi chất liệu làm ra chiếc kệ tivi, vách ngăn, giường ngủ đều thuộc loại cao cấp nhập khẩu. Sử dụng sơn bền màu, đã loại bỏ hết những thành phần độc hại cho cơ thể. Từ gỗ óc chó, gỗ công nghiệp được xử lý chống cong vênh, chống thấm nước, và chống nứt nẻ theo tiêu chuẩn hết sức nghiêm ngặt. Nếu bạn phát hiện sai phạm trong phần gỗ, Trường Phát cam kết bồi thường lại số tiền gấp đôi.

2- Hệ thống nhà xưởng rộng lớn, trang thiết bị hiện đại

Trường Phát là công ty chuyên sản xuất và thi công thiết kế nội thất trên Hữu Bằng Hà Nội, đây là địa phương nổi tiếng trên cả nước về làm đồ gỗ. Nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng, cũng như trình độ của đội ngũ thợ của chúng tôi. Bên cạnh là hệ thống nhà xưởng rộng lớn, cùng những trang thiết bị tiên tiến nhất đã rút ngắn quá trình sản xuất từ đó giảm tối đa chi phí sản xuất và hạ giá thành sản phẩm.

3- Quy trình thi công nội thất căn hộ chuyên nghiệp

Quy trình thiết kế và thi công nội thất được chia ra 4 bước, mỗi bước đều được báo cáo với khách hàng theo đúng lộ trình. Chúng tôi luôn coi uy tín là sự sống còn, là kim chỉ nam trong mọi hoạt động để tạo nên thường hiệu Trường Phát danh Tiếng. Bạn có thể dễ đàng nắm bắt được tiến độ thi công các sản phẩm của nhà mình theo bảng kế hoạch lập ra, hoặc trực tiếp đứng chỉ đạo giám sát toàn bộ quá trình thi công.

Từng chi tiết nhỏ nhất, từ kệ trang trí đến tap đầu giường đều được đội ngũ thi công làm bằng cả tấm lòng. Họ luôn coi ngôi nhà của bạn giống như nhà của chính mình, và việc bạn sống cả đời ở đó giống như chính chúng tôi đang sống. Tính thực tiễn, và tiện nghi luôn được đem lên hàng đầu. Bởi bất kỳ ai cũng đều mong muốn sử dụng mọi thứ trong nhà dễ dàng hơn. Chế độ bảo hành lâu dài, tối thiểu 1 năm cho tất cả các hạng mục cũng như dịch vụ bảo trì miễn phí khiến nhiều khách hàng đặt trọn niềm tin tại Trường Phát.

Báo giá thi công nội thất trọn gói mới nhất năm 2017 tại công ty thi công nội thất Trường Phát- Hữu Bằng - Hà Nội

Mọi chất liệu đều làm từ gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp chống ẩm An cường, MDF, MFC theo tiêu chuẩn chất lượng cao. Tuy nhiên mức giá có thể thay đổi dựa vào sự lựa chọn của bạn, nhưng nhìn chung tổng chi phí để thiết kế và thi công nội thất trọn gói rẻ hơn đơn vị khác đến 10%.

                                (Lưu ý: Đơn giá của dịch vụ thi công nội thất có thể thay đổi với từng công trình, thiết kế cụ thể khác nhau)