Thi công nội thất chung cư nhà Ms. Kiệt

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Sunshine là khu đô thị chuyên dành cho người bình dân, nên tổng  thể ngôi nhà không được khang trang cho lắm. Và nhiệm vụ của những chuyên gia thiết kế là làm sao kiến tạo được không gian bên trong thật sang trọng, hiện đại, tiện nghi bằng dịch vụ thi công nội thất giá rẻ. Bạn có thể ngắm nhìn những hình ảnh thực tế của dự án mới nhất do công ty thiết kế đẹp Trường Phát đứng ra phụ trách để cảm nhận được những giá trị mà chúng tôi mang lại với kinh phí vô cùng khiên tốn.

Chuyên thi công nội thất chung cư giá rẻ từ 100 triệu nhưng hơn cả mong đợi

Chỉ nhìn qua ảnh thôi bạn đã có thể cảm nhận nội thất bên trong ngôi nhà vô cùng hiện đại, cuốn hút với những sản phẩm làm từ gỗ được thiết kế theo phong cách sang trọng. Nhưng trước đây vị khách hàng đáng kính này của chúng tôi đã liên tục kêu than về việc diện tích của nó quá hẹp, mọi thứ bị sắp xếp một cách lộn xộn, gia đình đông thành viên nên không có chỗ riêng cho từng người. Nhưng với kinh nghiệm chuyên thi công nội thất chung cư chúng tôi đã biến những điểm yếu, sự bất tiện, khoảng trống khó nhằn thành một không gian đẹp đến kinh ngạc.

Thi công nội thất phòng khách giá rẻ với mẫu sofa hữu nghị đê la thành xản suất tại xưởng

Phòng khách sang trọng hơn với bộ sofa góc chữ L, bàn trà kính bằng gỗ óc chó có độ bền lên đến 20 năm. Kết hợp thêm bộ bàn ăn 4 ghế cùng chất liệu, điều này sẽ giúp ngôi nhà trở nên tiện nghi hơn với thiết kế 2 trong 1 sáng tạo. Bạn không cần dùng đến phòng  bếp bởi chúng đã được đặt ngay giữa lối thông từ những khu chức năng chuyên biệt để bạn có thêm một không gian sử dụng mới.

Thi công nội thất gỗ luôn khiến mọi thứ trong ngôi nhà trở nên gần gũi, đơn giản hơn. Mẫu giường ngủ kiểu nhật đẹp được xem là trung tâm của căn phòng, nó làm từ gỗ óc chó cao cấp, đã được xử lý chống cong vênh nhằm kéo dài thêm thời gian sử dụng. Bên trên đã được trang trí thêm những bức tranh sinh động, tinh tế có thể thay thế bằng bức ảnh gia đình của bạn. Nếu muốn cuộc sống thêm tiện nghi có thể kết hợp với mẫu tủ áo đơn nhỏ gọn, và bàn trang trang điểm đẹp như hình dưới.

Đánh giá khách quan của khách hàng khi chọn dịch vụ thi công nội thất chung cư 

Sau 2 tháng chúng tôi đã hô biến ngôi nhà của anh Kiệt thành không gian sống tiện nghi, giúp những thành viên trong gia đình thoát khỏi sự gò bó với lý do trời ơi đất hỡi là diện tích chung cư khá nhỏ. Anh đã thực sự rất hài lòng về những giá trị do Trường Phát mang lại. Với dịch vụ thi công nội thất Hà Nội chỉ từ 100 triệu đã khiến bất kỳ vị khách nào đến nhà Anh cũng đều phải ngạc nhiên, đây là phản hồi mới nhất mà chúng tôi nhận được nên thực sự cảm thấy ấm lòng.

Thời gian bảo hành lên đến 36 tháng, tư vấn thiết kế miễn phí đã giúp Trường Phát tạo được niềm tin đối với những thượng đế của chính mình. Bạn có thể thuê dịch vụ thi công đồ gỗ nội thất theo thiết kế để có thể tự ý sáng tạo theo phong cách riêng của mình.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng