Thiết kế nội thất văn phòng

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Thiết kế nội thất văn phòng tại Trường Phát giúp công ty có một bộ mặt hoàn toàn mới, một không gian làm việc lý tưởng thoải mái giúp hiệu quả công việc cao gấp 2 lần so với bình thường. Thiết kế không gian dạng mở cho các nhân viên nhằm tăng sự gắn kết, từ đó tạo nên tầm nhìn chung để đưa doanh nghiệp phát triển vượt bậc. Bạn cần sự tư vấn từ chuyên gia vui lòng liên hệ 0982.981.985.

Dưới đây là bộ sưu tập thiết kế nội thất văn phòng mang vẻ cá tính riêng biệt

Thiết kế văn phòng đẹp lấy cảm hứng từ nội thất theo phong cách Châu Âu sang trọng, tất cả đều được sơn trắng từ bàn làm việc đến màu tường giúp không gian như rộng mở hơn. Từng khu vực phân chia rõ ràng như nơi họp hành, nơi làm việc, bàn giám đốc được thiết kế rất khoa học.

Thiết kế nội thất văn phòng nhỏ gồm chiếc bàn làm việc, không gian thoáng mát từ chậu cây treo trên tường, quang cảnh đẹp, ốp tường độc đáo giúp nhân viên có tâm trạng thoải mái và kích thích tính sáng tạo của họ từ đó cho ra đời nhiều sản phẩm, ý tưởng mới nhằm đưa doanh nghiệp phát triển có thể coi Google là một ví dụ điển hình mà bất kỳ ai cũng đều biết điều đó.

Không chỉ nổi trội về mảng thiết kế văn phòng làm việc đẹp, phong cách mà ngay cả khu tiếp tân cũng được chú trọng một cách đặc biệt. Bởi chúng tôi xem đây là bộ mặt của công ty bạn. Buổi trưa nhân viên có thể biến nơi đây thành căng tin, hay chỗ nghỉ ngơi đều được. Nền nhà lát đá hoa cương tạo cảm giác mát mẻ, sang trọng giúp xua đi cái nóng oi bức của mùa hè.

Thiết kế văn phòng công ty đặc biệt chú trọng đến phòng họp, bởi đây là nơi làm việc chủ yếu của cán bộ cấp cao trong công ty nên đòi hỏi sự sang trọng, tiện nghi cao. Chất liệu cao cấp, màu sắc phối đồng đều và hệ thống không gian khép kín bằng tường cách âm giúp cuộc họp hiệu quả nhưng vẫn bảo vệ được tất cả chiếc lược kinh doanh không bị lộ ra ngoài.

Báo giá thiết kế nội thất văn phòng tại Trường Phát đã bao gồm thuế giá trị gia tăng

Thiết kế thi công nội thất văn phòng với mức giá chỉ từ 15 triệu đồng công ty bạn đã sở hữu một không gian sang trọng, đẳng cấp mà đủ để lại ấn tượng mạnh cho bất kỳ vị khách hàng hay đối tác nào đến thăm lần đầu tiên. Không gian làm việc giúp khơi gợi sự sáng tạo, ý tưởng mới cho đội ngũ cán bộ công nhân viên từ đó nâng cao hiệu quả kinh doanh và gắn bó thêm tình cảm.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng