Tủ nhựa đựng quần áo giá bao nhiêu

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Bạn đang cần mua tủ nhựa đựng quần áo người lớn giá rẻ cho gia đình của mình, nhưng không biết mẫu tủ nhựa đựng quần áo giá bao nhiêu? Những sản phẩm này trên thị trường thường có nhiều mức giá khác nhau, nó còn phụ thuộc vào chất lượng, nguyên liệu, kích thước và chủng loại. Nhưng với mong muốn giúp bạn dễ dàng so sánh khi mua tủ áo chúng tôi sẽ cung cấp bảng giá tủ áo của 3 hãng để bạn tham khảo. Liên hệ số 0982.981.985 để biết thông tin chi tiết.

Tủ nhựa đựng quần áo giá bao nhiêu? Mua ở đâu để có mức giá rẻ nhất?

Hiện nay trên thị trường có 3 công ty chuyên bán tủ nhựa đựng quần áo. Họ thường tự sản xuất hoặc nhập khẩu, thông thường giá nhập sẽ đắt hơn loại bán tại xưởng. Mời bạn xem bảng giá ở phía dưới để tiện cho việc so sánh và dễ mua được sản phẩm chất lượng cao.

Tủ nhựa đứng đựng quần áo tại công ty nội thất Trường Phát: Đây là công ty chuyên cung cấp tủ quần áo giá rẻ, sản phẩm chủ yếu xuất bán tại xưởng, không qua trung gian nên giá thành thấp. Thông thường thời gian sử dụng những mẫu tủ áo tại Trường Phát lên đến 10 năm, nguyên liệu đều nhập loại tốt nhất, chủ yếu từ công ty song long, khả năng chống xước, chống thấm tốt. Không phai màu sơn hay chảy nhựa trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào, ngay cả khi nhiệt độ phòng lên đến 40%. Mức giá tủ áo nhựa chỉ từ 3 triệu đồng, gồm 3 buồng 4 ngăn.

Công ty chuyên bán tủ nhựa đựng quần áo từ Đài Loan Tứ Hưng: Họ thường bán giá tủ nhựa đựng quần áo tầm 5 triệu trở lên, chất liệu nhập khẩu 100%, ưu điểm không mối mọt, cong vênh hay ẩm mốc, có thể chịu nước rất tốt, nhưng thời hạn sử dụng chỉ từ 5 năm. Nhiều kích thước khác nhau để bạn lựa chọn, phù hợp với mọi không gian. Bạn có thể tùy chọn màu sắc theo sở thích, hay sự tương đồng với không gian phòng ngủ. Thiết kế đơn giản, nhưng đủ để khiến người đối diện không thể rời mắt.

Tủ nhựa đài loan do công ty nội thất Shplastic cung cấp: Mẫu tủ nhựa đựng quần áo người lớn tại Shplastic thường có giá 6 triệu đồng, sử dụng trong 7 năm. Khả năng chứa đồ lớn, không lo tình trạng cong vênh, ẩm mốc, hay mối mọt. Đa dạng màu sắc cho các bạn lựa chọn, đường nét được thiết kế khá tỉ mỉ. Phù hợp với không gian sống mang phong cách hiện đại. Mang đến cho ngôi nhà sự hài hòa và tăng tính thẩm mỹ.

 

 

 

 

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng