Tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ TA17

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ chuyên dùng cho những ngôi nhà có không gian hẹp như chung cư, hay nhà phố. Đặc điểm chung của chúng là thiết kế bắt mắt, chiếm ít diện tích, thường dành cho trẻ em nên được nhiều khách hàng ưa chuộng. Sản phẩm sở hữu màu sắc sáng bóng, họa tiết ngộ nghĩnh, kiểu dáng sinh động. Đặt hàng vui lòng liên hệ đến số 0982.981.985.

Tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ giá rẻ giúp bé tự lập hơn trong cuộc sống

Những mẫu tủ quần áo trẻ em bằng nhựa thường có chiều cao thấp, kích thước nhỏ gọn nên bạn có thể hướng dẫn bế tự tay gấp đồ của mình rồi bảo vào tủ. Điều này giúp trẻ rèn luyện tính tự lập, không ỉ lại vào người lớn, tạo tiền đồ cho tương lai sau này.

 

Tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ giá rẻ được thiết kế đẹp mắt, dành cho trẻ em, tốn ít diện tích

Tủ nhựa đựng quần áo trẻ em thường sử dụng bằng nhựa song long, đặc điểm màu đẹp, không bị giãn nở trong môi trường có nhiệt độ cao. Ngoài ra, sản phẩm có khả năng chống thấm tốt. Dễ dàng vệ sinh bề mặt, sức chứa đồ cực lớn, nhiều ngăn, giữ gìn ngôi nhà luôn ngăn nắp gọn gàng.

Tủ nhựa mini đựng quần áo chỉ tốn một diện tích trong góc phòng, nhưng lại có thể chưa được lượng đồ cực lớn. Mang lại không gian sống ngộ nghĩnh, vui tươi cho bè bằng những gam màu nổi bật và họa tiết đi kèm. Trẻ nhỏ sẽ có một tuổi thơ đầy màu sắc với nội dung các câu chuyện cổ tích in trên sản phẩm như công chúa ngủ trong rừng, bạch tuyến và 7 chú lùn, tấm cám.

Tủ nhựa đựng quần áo loại nhỏ cao cấp mang đến cho bé tương lai tươi sáng hơn

Nếu nói mẫu tủ nhựa đựng quần áo cho bé có thể làm được điều này là tôi đang nói ngoa, nhưng chính cách rèn luyện của bạn sẽ tạo nên tính cách của bé sau này. Bạn có thể giao nhiệm vụ cho chúng việc tự tay gấp quần áo của mình, phân loại đồ đi học và mặc nhà riêng từng ngăn chắc chán sẽ giúp những đứa con của bạn trưởng thành và tự lập hơn. Nếu cần sự giúp đỡ, hay thắc mắc thông tin gì chỉ cần gọi đến số 0982.981.985.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng