Tủ quần áo cửa lùa giá rẻ Hà Nội TA13

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Nội thất Trường Phát chuyên bán tủ quần áo cửa lùa giá rẻ Hà Nội làm từ chất liệu gỗ công nghiệp, dễ dàng đóng mở, tốn ít diện tích và không hây nên tiếng động. Những mẫu tủ quần áo cánh lùa sử dụng đến 20 năm, chất lượng vượt trội, bền màu nên được rất nhiều khách hàng chọn mua trong đầu năm 2017. Mọi thông tin về sả phẩm vui lòng liên hệ số 0982.981.985.

Tủ quần áo cửa lùa giá rẻ hà nội do Trường Phát cung cấp sử dụng 20 năm

Mẫu tủ quần áo cánh lùa tại Trường Phát được làm từ chất liệu cao cấp, sử dụng đến 20 năm. Phần thùng tủ của sản phẩm bằng gỗ MFC có khả năng chống ẩm cao, không cong vênh mối mọt trong quá trình sử dụng. Cấu tạo cánh lùa bằng gỗ Laminate, bề mặt trắng bóng, khả năng giữ màu tốt, hạn chế trầy xước, chịu lực tác động rất tốt.

Tủ quần áo cửa lùa giá rẻ Hà Nội làm từ chất liệu gỗ an cường, dễ dàng đóng mở, sang trọng

Tủ quần áo của lùa được thiết kế rất hiện đại, bên ngoài bằng ngăn hở để bạn có chỗ cất túi sách hay vật trang trí. Bên trong gồm 3 ngăn được phân chia một cách khoa học. Trong đó một ngăn đựng quần áo, một ngăn treo đầm, và 1 ngăn cất chăn màn. Ưu điểm của sản phẩm này chính là mang đến không gian sang trọng, ngăn nắp cho không gian phòng ngủ của bạn.

Một ưu điểm khiến bạn không thể bỏ qua mẫu tủ quần áo cửa lùa tphcm này là nó không bị cong vênh, mối mọt và khả năng chống ẩm mốc cực tốt. Như vậy những bộ cánh hàng hiệu đắt tiền của bạn không bị nhăn nhúm, hay bán mùi khó chịu khi lấy ra khỏi tủ. Thiết kế cánh lùa nên bên dưới có hệ thống thanh trượt trơn, đóng mở dễ dàng, tốn ít diện tích, không gây nên tiếng động.

Đặc điểm đặc biệt khiến cho tủ quần áo cửa lùa giá rẻ hà nội sử dụng đến 20 năm

Đây là sản phẩm có xuất xứ tại xưởng, làm từ những nguyên liệu nhập khẩu cao cấp. Chất liệu bằng gỗ công nghiệp chống ẩm an cường, đã được xử lý bằng công nghệ hút chân không nên không bị cong vênh mối mọt khi sử dụng. Từ công đoạn tuyển chọn chất liệu đến gia công đều được giám sát hết sức nghiêm ngặt, sai đâu phải làm lại từ đầu nên chúng tôi cam kết mỗi sản phẩm sử dụng đến 20 năm.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng