Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ ở Hà Nội mã TA19

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ ở Hà Nội cung cấp bởi Trường Phát được sản xuất và phân phối tại xưởng, giảm đến 20% so với những sản phẩm cùng loại cùng khác. Những mẫu tủ này có thể chứa được rất nhiều đồ, vững chắc, không bị cong vênh mối mọt trong khi sử dụng. Thiết kế hiện đại, màu sắc sang trọng, chất lượng vượt trội nên nó chắc chắn làm hài lòng bất kì vị khách hàng khó tính nào.

Tủ quần áo gỗ ép giá rẻ ở hà nội chỉ có bán tại nội thất Trường Phát

Thông thường những sản phẩm giá rẻ thường đi kèm với kém chất lượng, hoặc không đẹp về mặt hình thức. Nhưng tủ quần áo gỗ ép giá rẻ ở hà nội tại Trường Phát lại hội tụ đầy đủ cả 3 yếu tố như giá rẻ, đẹp, chất lượng vượt trội. Bạn đã lướt qua đoạn mở đầu và biết rõ đây là món đồ nội thất sản xuất tại xưởng, đương nhiên cái gì mua được tận gốc cũng rẻ hơn ở cửa hàng đến 20%. Bởi những khoản chi phí như tiền thuê showroom lớn ngoài mặt đường, tiền thuê nhân viên bán hàng, tiếp thị quảng cáo hầu như không có.

Vậy tủ quần áo gỗ ép giá bao nhiêu? Đây là câu mà nhiều người hỏi nhất. Tủ quần áo cung cấp tại Trường Phát chỉ có giá từ 2 triệu đồng, tuy nhiên sự chênh lệch còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chất liệu, kích thước hay mẫu mã. Những mẫu tủ từ gỗ ép có một số ưu điểm là thiết kế đẹp mắt, màu sắc sang trọng, đặc biệt tất cả nguyên liệu đều được xử lý đến 3 công đoạn nhằm hạn chế tình trạng cong vênh mối mọt.

Tại sao bạn nên chọn mẫu tủ quần áo gỗ ép giá rẻ ở hà nội tại Trường Phát

Nếu chọn mẫu tủ quần áo gỗ ép giá rẻ ở hà nội tại Trường Phát thì tôi xin chúc mừng bạn vì bạn đã có thể tiết kiệm đến 2, hoặc 3 triệu đồng để mua những vật dụng khác rồi. Bởi tôi tin chắc với mức giá này quý vị không thể mua được ở bất kỳ đâu. Nhưng vấn đề chất lượng ra sao? Vậy một sản phẩm trải qua đến 5 công đoạn, toàn bộ nguyên liệu đều xử lý rất kỹ, sản xuất trên địa bàn làng nghề truyền thống Hữu Bằng sẽ có thời hạn sử dụng như thế nào? Chúng tôi cam kết quý khách có thể dùng đến 20 năm mà không hề thấy bất kỳ một vết nứt nào hết. Nếu cần thêm thông tin vui lòng liện hệ số 0982.981.985.

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng