Tủ rượu góc mã TR05

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Mẫu tủ rượu góc phòng khách mã TR05 được sản xuất từ gỗ sồi tự nhiên, kích thước nhỏ, thiết kế đơn giản phù hợp đặt trong những ngôi nhà có diện tích chật hẹp. Nổi bật với đường nét thanh thoát, màu sắc đồng đều nên nó rất được lòng của khách hàng mỗi lần đến Nội thất Trường Phát.

Tủ rượu góc đẹp giá rẻ mã TR05 một sản phẩm chuyên dành cho ngôi nhà nhỏ

Tủ rượu góc tường đẹp giá rẻ không chỉ khiến cho phòng khách sang trọng hơn, mà nó giúp những người bạn có thể tùy ý lựa chọn đồ uống trong bộ sưu tập rượu của bạn. Sản phẩm không sử dụng màu sắc chói chang nhưng chính màu gỗ tự nhiên lại khiến nó nổi bật, hoàn mỹ hơn bao giờ hết bởi đường nét tinh tế, chi tiết mềm mại và phù hợp với bất kỳ không gian nào từ sang trọng đến cổ điển.

Tủ rượu góc có kích thước nhỏ gọn, nhưng đầy đủ chức năng, chuyên dành cho nhà nhỏ

Giá tủ rượu góc đẹp thường mềm hơn những loại khác bởi kích thước nhỏ gọn, không tốn nhiều chi phí để mua vật liệu. Khi gia chủ quết định chọn mua tủ rượu phòng khách nghĩa là bạn đang có niềm đam mê đặc biệt với rượu, muốn sưu tầm rượu nhưng nhà mình quá trật nên mẫu sản phẩm này được tạo ra để dành riêng cho bạn. Nếu bạn cần sự trợ giúp từ chúng tôi hãy gọi 0982.981.985.

Những điều quý vị cần quan tâm khi chọn tủ rượu góc mã TR05

Tên sản phẩm

Tủ rượu trang trí phòng khách mã TR05

Chất liệu

Gỗ sồi tự nhiên, đã hấp sấy chống mối mọt, cong vênh

Kích thước

Nhỏ gọn phù hợp cho ngôi nhà nhỏ (hoặc tùy chọn)

Màu sắc

Màu gỗ tự nhiên (hoặc tùy chọn)

Giá thành

Quý khách vui lòng liên hệ đến số 0982.981.985

Bảo hành

Trong vòng 24 tháng

Vận chuyển

Miễn phí trong bán kính 50 km

 

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng