Vách ngăn phòng khách đang được nhiều gia đình Việt thay thế cho những bức tường kín và thiếu thẩm mỹ. Vì thiết bị này có rất nhiều hình dáng, họa tiết độc đáo và kiểu dáng đa dạng. Ngoài để chia cách không gian nó còn giống như món đồ trang trí nội thất tuyệt vời góp phần tạo nên không gian sống tiện nghi và sang trọng. Trường Phát là công ty chuyên cung cấp những mẫu vách ngăn đẹp, chất lượng, làm từ nhiều nguyên liệu cao cấp, độ bền đến 20 năm. Bạn có thể kết hợp với bàn ghế phòng khách giá rẻ hay bàn trà để có kết quả như ý.

Nguyên nhân khiến 100% khách hàng chọn mẫu vách ngăn phòng khách đẹp bằng gỗ tại Nội thất Trường Phát

Đa dạng về kiểu dáng: mỗi năm chúng tôi đều cho ra đời hàng trăm mẫu vách ngăn phòng đẹp, đa dạng về kiểu dáng, họa tiết độc đáo, mẫu mã sang trọng mà bạn không thể tìm được ở bất kỳ đâu. Nhiều sản phẩm còn là sự kết hợp hoàn hảo giữa kệ tivi, kệ trang trí hay nói cách khách là một sản phẩm được sử dụng đến 3 chức năng vô cùng tiện lợi. Đây cũng chính là sự lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình hiện nay.

Tốn ít chi phí: tại Trường Phát chuyên cung cấp mẫu vách ngăn phòng giá rẻ nhất, chất lượng cao nhất, nhiều mẫu mã đẹp nhất. Chỉ tốn từ 1 đến 2 triệu là bạn đã có thể sở hữu những mẫu vách ngăn phòng khách đẹp, tiện dụng và đa công năng sử dụng.

Dễ dàng di chuyển và tháo dời: vách ngăn phòng khách hiện đại có ưu điểm đặc biệt là khả năng di chuyển, dễ dàng tháo lắp vì chúng không bị gắn liền với tường. Bạn có thể cất vào trong kho khi nào không cần dùng đến, hoặc dùng làm vách ngăn cầu thang, vách ngăn bếp...

Tại sao những mẫu vách ngăn phòng khách giá rẻ tại Nội thất Trường Phát luôn trong tình trạng cháy hàng?

Chúng tôi đã tiến hình nghiên cứu hàng trăm hộ gia đình trên toàn việt nam để sản xuất ra những mẫu vách ngăn phòng khách bằng gỗ, vách ngăn cnc kích thước chuẩn phù hợp với bất kỳ không gian nào. Nhà bạn mang phong cách Châu Âu có một dòng sản phẩm riêng, mang phong cách đơn giản cũng có dòng sản phẩm riêng tùy vào lựa chọn của mỗi người. Nguyên liệu đa dạng, sử dụng sơn không gây hại cho sức khỏe, họa tiết độc đáo chắc chắn sẽ để lại ấn tượng mạnh cho bất kỳ ai đến chơi nhà chỉ trong lần đầu.