Vách ngăn phòng thờ mã VN07

Mã sản phẩm:
Nhà cung cấp:

Còn hàng

Tổng quan

Mẫu vách ngăn phòng thờ đẹp VN07 là sản phẩm được nhiều gia đình tin tưởng và lựa chọn. Thiết kế độc đáo, hoa văn cắt khắc thủ công tỉ mỉ, kích thước phù hợp với nhiều không gian khác nhau. Đây là sự kết hợp hoàn hảo giữa tủ rượu và vách ngăn nằm đối xứng nhau, vừa đảm bảo sự tôn nghiêm của phòng thờ, vừa tiện lợi khi sử dụng. Bạn muốn đặt hàng hãy liên hệ đến số 0982.981.985.

Những ưu điểm của vách ngăn phòng  thờ VN07 khiến bạn không thể chối từ

Vách ngăn phòng khách và phòng thờ không có màu sắc sặc sỡ hay quá nóng, nó sử dụng màu nâu cánh gián càng tăng thêm vẻ tôn kính nơi thờ tự. Hoa văn được làm hoàn toàn thủ công, cắt gọt tỉ mỉ đã tạo nên sản phẩm đầy tính nghệ thuật nhưng vẫn đảm bảo sự riêng tư cần có.

Vách ngăn nghệ thuật sử dụng màu nâu cánh gián đấy ấn tượng, hoa văn cắt gọt tỉ mỉ

Với thiết kế đơn giản nhưng đầy ấn tượng, mẫu vách ngăn gỗ đẹp chính là sự lựa chọn tối ưu cho những gia đình muốn phân chia ngôi nhà thành những khu chức năng chuyên biệt nhưng không muốn tốn công sức để xây một bức tường kiên cố. Đối với phòng khách đây là mẫu trang trí độc đáo, đối với phòng  thờ nó sẽ giữ cho nơi đây vẻ thiêng liêng, sự tôn nghiêm, và tỏ lòng thành kính biết ơn.

vách ngăn gỗ nghệ thuật sử dụng chất liệu gỗ Veneer đã được bào nhẵn bề mặt, sau đó tẩm xấy và quét dầu chống mối mọt, cong vênh trong bất kỳ điều kiện thời tiết nào. Sơn PU bề mặt bóng mượt và hạn chế thấm nước tối đã giúp tăng thêm độ bề cho sản phẩm. Khi đến Trường Phát bạn có thể tùy ý chọn kích thước, vân gỗ, màu sắc tùy ý theo kiến trúc của ngôi nhà hoặc theo sự tư vấn từ chuyên gia.

Thông tin về mẫu Vách ngăn phòng thờ đẹp VN07  của Trường Phát

*Mã sản phẩm: vách ngăn gỗ phòng khách VG07, xản xuất nhà máy Trường Phát

*Hướng dẫn dùng: dùng để ngăn cách không gian,tủ đựng rượu hay kệ trang trí

*Kích thước: bạn có thể tùy ý chọn kích thước hoặc theo sự tư vấn từ chuyên gia
* Chất liệu: bằng gỗ Veneer đã được tẩm sấy quét dầu chống cong vênh rất tốt

*Màu sắc: màu như trong hình (có thể chọn màu phù hợp với đồ nội thất khác)

*Chính sách: giao hàng trong 12 ngày, bảo hành 12 tháng, miễn phí giao hàng

*Giá cả, mọi ý kiến đóng góp, hay thắc mắc vui lòng liên hệ Hotline: 0982.981.985

Thông tin thanh toán
Hướng dẫn mua hàng